Cách tạo tài khoản taobao trên điện thoại và máy tính

Các bạn đang có ý định tạo tài khoản taobao trên điện thoại và máy tính để tìm hàng và mua hàng. Bước đầu tiên là tìm cách tạo tài khoản taobao. Tùy vào nhu cầu cũng như sự thuận tiện mà bạn có thể chọn tạo tài khoản trên máy tính hoặc điện thoại.

Taobao là một trang Web về bán hàng với hình thức online với nguồn hàng phong phú. Ngoài ra, các mức giá sản phẩm ở trên Taobao khá rẻ. Vì vậy nhiều người tại Việt Nam muốn mua hàng taobao. Có thể mua hàng trực tiếp tại taobao hoặc qua bên trung gian có uy tín và kinh nghiệm mua hàng.

Để mua hàng được trên taobao, bạn phải tạo được một tài khoản taobao. Khi đăng ký tài khoản taobao, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Các lợi ích khi đăng ký tài khoản taobao:

  • Được tích lũy điểm và quà tặng: Nếu đã có tài khoản trên Taobao, với mỗi đơn hàng thành công, bạn sẽ có điểm tích lũy. Và khi điểm tích lũy đạt được mức quy định của Taobao thì bạn sẽ nhận được quà tặng.
  • Dễ dàng lưu trữ, theo dõi các shop yêu thích: Một khi có tài khoản cá nhân trên Taobao, bạn có thể bấm theo dõi bất kỳ shop nào trên Taobao mà bạn mong muốn.
  • Tài khoản được Taobao bảo vệ tốt nhất: Bạn sẽ được Taobao bảo vệ nếu xảy ra tranh chấp hoặc khiếu nại với nhà cung cấp khi có tài khoản người dùng. Các khiếu nại của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết nhanh nhất có thể.
  • Được tối ưu hóa theo sở thích cá nhân: TMĐT Taobao thường lưu lại lịch sử người dùng để hiểu rõ nhu cầu và đưa ra các gợi ý các sản phẩm mà bạn mong muốn
  • Được tham gia nhiều chương trình ưu đãi: Khi có tài khoản thành viên, bạn có thể tham gia được nhiều chương trình ưu đãi của Taobao. Các chương trình ưu đãi này sẽ được gửi trước về số điện thoại hoặc email bạn đăng ký tài khoản để các bạn có thể nắm được.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao chi tiết trên máy tính

Bước 1: truy cập trang web tạo tài khoản:

Linh tạo tài khoản taobao: https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

Bước 2: Nhập và xác nhận số điện thoại đăng ký

tao tai khoan taobao 1

Tại ô số điện thoại, bạn chọn mã quốc gia là +84. Sau đó nhập số điện thoại bên cạnh. Số điện thoại không cần phải có số 0 ở đầu số. Ví dụ: số 0987634828 thì chỉ cần nhập 987634828 là được. Ấn vào mũi tên số 1 để lấy mã xác nhận gửi về số điện thoại. Màn hình sẽ hiển thị thanh trượt và kéo chuột từ trái sang phải để hệ thống gửi mã về số điện thoại.

tao tai khoan taobao 2

Bước 3: Tiếp theo chọn tích vào ô đồng ý (2)

Bước 4: Chọn ô màu cam (3) để hoàn tất đăng ký.

image

Bước 5: Nhập mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Tiếp theo bấm xác nhận.

image 1

Bước 6: Cập nhật lại các thông tin như trên hình một lần nữa. Cuối cùng chọn ô màu cam số 5 để xác nhận. Sau đó quay lại giao diện chính và đăng nhập lại là đã tạo xong tài khoản taobao.

Lưu ý: trong những lần đăng nhập nick taobao vào các máy tính khác nhau, Taobao thường yêu cầu nhập mã xác nhận qua số điện thoại đã đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại

Nếu bạn muốn mua hàng Taobao trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng App taobao để mua hàng. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại thì có thể tham khảo những cách mở tài khoản Taobao sau đây:

Bước 1: tải App taobao về điện thoại

mua hang taobao

Vào cửa hàng CHPlay trong Android hoặc Appstore trên Iphone để tải app taobao về. Sau khi tải về điện thoại bạn ấn vào ứng dụng taobao. Giao diện của ứng dụng xuất hiện. Tiếp theo chọn đăng ký/đăng nhập.

mua hang taobao 2

Trước tiên bạn cần chấp nhận điều khoản của Taobao trước khi đăng ký.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Taobao

image 2

Bấm vào ô mặt cưới phía bên phải dưới cùng để đăng ký tài khoản.

cach dang ky tai khoan taobao tren dien thoai

Bấm vào ô màu cam ở trên để tiếp tục đăng ký tài khoản. Tiếp theo chọn đầu số và nhập số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản. Đầu số Việt Nam là +84. Tiếp theo là số điện thoại ở Việt Nam. Bỏ chữ số 0 ở đầu.

cach dang ky tai khoan taobao tren dien thoai 3

Nhập mã số gửi về số điện thoại của bạn. Mã số này bao gồm 4 chữ số. Màn hình tiếp theo sẽ xuất hiện. Bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản taobao trên điện thoại của mình. Bây giờ bạn có thể vào tìm kiếm sản phẩm trên taobao tương tự như shopee Việt Nam rồi nhé. Bạn cũng có thể tìm mua hàng Trung Quốc trên các ứng dụng mua hàng khác như 1688, tmall, …

Trên đây là cách đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại và máy tính. Bình An Express đã hướng dẫn cách đăng ký chi tiết. Hi vọng các bạn có thể tự tạo cho mình tài khoản mua hàng Taobao nhanh nhất. Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ:

HCM: Số 160/46 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
HN: 56/26/37 Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP. Vinh: 112 Trương Văn Lĩnh, Xóm 20, Xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An
Taiwan: 桃園市大園區三塊石1-8號 / Tel: +886 976 370 000
Hotline: 0901 128 786 - 0976 370 000 - 0946 799 179 - 0979 724 012
Tel: 02466899262 - 028 6654 3258 – 028 6276 2666
Email: binhanpost@gmail.com